Hot Plus của Busan là The Bay 101 course.

Vào đêm du lịch Busan, chúng ta sẽ đi du lịch du thuyền The Bay 101 tham quan điểm ngắm cảnh đêm~

Nếu đến Busan thì sẽ nghe thấy âm thanh ‘Đất nước phía Nam ấm áp’. Mặc dù nhiệt độ ban ngày là một bầu không khí mùa xuân hoàn hảo, ở khu vực đô thị Seoul phải mặc một chiếc áo khoác mỏng và ra ngoài cửa để an tâm, nhưng Busan ấm áp đến mức chỉ cần một chiếc áo khoác vào ban đêm khi đi du lịch du lịch~Yeolmi (2021.4.2)~

Lâu lắm rồi mình mới ngủ dậy và đi Busan. Tôi muốn xem phong cảnh hoa anh đào nở rộ nên đã điều chỉnh lịch trình và đi tìm nhưng hoa anh đào đã kết thúc rồi, còn chưa đến lúc phải thay đổi vị trí hoa…Thật là trống trải. Dù vậy thì ở công viên sinh thái Daejeo có thể nhìn thấy hoa tulip, hoa thủy tiên, hoa cải dầu trên quy mô nhỏ nên mình thấy an ủi lắm.

  1. Công viên sinh thái cực kỳ tiết kiệm

Trên con đường tìm kiếm vài nơi để ngắm hoa anh đào Busan, tình trạng hoa mà tôi nhìn thấy trên SNS là khác xa với thực tế. Một trong số đó là công viên sinh thái cực thấp. Đó là một trong những địa điểm nổi tiếng của hoa anh đào, nhưng công viên đã trải qua phần kết hoa anh đào và thậm chí cả mưa hoa đã khiến cây anh đào trở nên ảm đạm.

Tôi định quay xe vì thất vọng, nhưng tôi đã nhìn xung quanh với ý định tìm một bông hoặc Đó là một ngày ít tiếc nuối hơn khi một khu vườn nhỏ được hình thành ở phía dưới có rừng tre.

Hoa tulip đỏ rực rỡ và xung quanh đó có những cánh hoa ba màu nở rộ. Viola nở hoa trên mặt đất giống như hoa Chae Song Hwa là loài hoa được gọi là hoa tam sắc giống như hoa violet.

Hoa tulip được cắm đầy cành hoa tròn có bông hoa khá lớn. Ánh mặt trời giữa ban ngày như mọc ra từ từ.

Mini Garden không phải là một vườn hoa rộng lớn, nhưng đối với tôi, khi tôi đi tìm hoa mùa xuân, nó là một cánh đồng hoa giống như một ốc đảo.

Công viên sinh thái có 800.000 pyeong, bao gồm sân bóng đá, sân bóng chày và sân tennis, khu đầm lầy và khu hoa cải dầu. Ở phía Dunchi nơi hoa anh đào nở rộ, rừng tre được tạo thành nên có phong cảnh đi bộ trên con đường giữa. Đó là con đường rừng có thể đi bộ một đoạn ngắn trong chuyến du li

Tại công viên sinh thái lớn có đường vườn hoa, đường tam giác vàng, đường tam giác màu hồng, đường tam giác v.v… Đây là con đường đi bộ dễ dàng theo con đường đi dạo. Đây là một nơi nghỉ ngơi được mở rộng như một không gian giải trí cho người dân.

  1. Skywalk ở Oryukdo

Hoa thủy tiên nở vàng sau khi nhìn thấy biển. Đây là phong cảnh của Okdo Skywalk. Tôi chạy đến chậm vì nghe nói sẽ có một bông hoa dại, nhưng tôi rất hài lòng vì có thể nhìn thấy một cách không tiếc nuối. Đó là phong cảnh đáng tiếc nếu không nhìn thấy và bỏ qua.

Ngày hôm đó mình chạy đến công viên đón mặt trời mọc trước khi đi bộ trên Skywalk. Rất vui được gặp những bông hoa thủy tiên nở vàng trong công viên Mình đã không thể gặp họ trong năm nay, nhưng mình rất vui khi được gặp họ ở Busan.

Ngày hôm đó hoa thủy tiên rất được ưa chuộng. Hoa cải dầu còn ít hơn cả hoa cải dầuĐó là một ngày may mắn khi được nhìn thấy hai bông hoa. Oryukdo là khu vực bảo vệ biển bao gồm cả vùng biển xung quanh.

  1. Làng văn hóa bia đá

Tôi đã ghé qua làng văn hóa bia đá trên đường đi đến làng văn hóa Gamcheon. Tác phẩm điêu khắc học sinh trung học nam nữ được đặt trên ghế và sau đó là nơi mở ra phong cảnh gợi nhớ đến ngôi làng văn hóa Gamcheon thứ hai. Đó là tên gọi được đặt để xây dựng bia đá và tập hợp những người Nhật sống trong thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng.

Ngôi làng văn hóa bia đá nằm cạnh làng văn hóa Gamcheon, đặt đầu của Gamcheon 2-dong ở giữa, được xây dựng dọc theo con đường làng có những bức tranh tường, đồ gốm và các tác phẩm điêu khắc sẽ trở thành khu vực chụp ảnh.

  1. Công viên Yongdusan

Yongdusan Park là một chương trình truyền hình dựa theo dư luận hay là ‘Yongdusan Elegy’. Lời bài hát bắt đầu bằng giai điệu buồn tự nhiên trở nên hứng thú với công viên Yongdusan. Có tòa tháp Busan cao 49m.

Khi tôi đi du lịch Busan một thời gian dài, có rất nhiều người đã đến, nhưng lần này khi tôi đến đó thì phong cảnh còn lạnh hơn lần trước.

Tại quảng trường đang trưng bày một con thỏ lớn và mặt trăng, quý vị có thể xem đến ngày 2 tháng 5. Nếu bạn nhấn nút màu đỏ ở phía đối diện với tác phẩm điêu khắc thì đèn sẽ sáng lên và trở thành khu vực chụp ảnh lớn.

Mình đã đi dạo ở công viên Yongdusan. Đây là cây hoa trà đang nở rộ. Vì là hoa trà bản xứ nên bông hoa rất nhỏ.

Busan có ban đêm rực rỡ hơn ban ngày nên có thể tận hưởng toàn bộ chuyến du lịch Busan. Ngày hôm đó tôi đã ăn tối sớm và đến sân vận động du thuyền chỉ để đi thuyền lúc 7 giờ để đặt Nhờ đặt trước nên 15 phút trước khi xuất phát tôi đã chờ ở trước sân vận động du thuyền 4 giây. Có rất nhiều người đang chờ đợi nên tôi đã cảm nhận được sự nổi tiếng của du thuyền.

Chúng tôi đã đến sân bay của du thuyền đúng giờ và chiếc Elba45 của chúng tôi đã đến. Chiếc du thuyền hàng hiệu mới của Pháp năm 2020 với phòng chờ tầng 2 được thiết kế một cách trơn tru và mỏng. Từ hình dạng bên ngoài của chiếc du thuyền đã khác rất nhiều so với những chiếc du Nếu so sánh với xe hơi thì giống xe thể thao.

Khi đi vào trong nhà, tôi mặc dép và áo phao và chuẩn bị chăn. Sau đó, tôi ngồi tự do ở vị trí mà tôi muốn và chờ đợi xuất phát. Trong nhà cũng không cởi vỏ bao ni lông ra như thể nó là đồ mới vạ Nó được làm bằng gỗ trà, là du thuyền hàng hiệu có nhiệt đọ

Đi thuyền lúc 7 giờ ra biển, có rất nhiều địa điểm ngắm cảnh đêm ở Busan… Trước đây tôi đã từng đi du lịch du thuyền Busan nhiều lần nhưng ánh sáng ban đêm chiếu rọi trên biển đêm lúc nào cũng lãng mạn.

Chúng ta đã đi vòng quanh thành phố Marine, đảo Dongbaek, The Bay101, cầu Gwangan Beach, công viên ven bờ sông, bao gồm cảnh đêm đầy màu sắc của cầu Gwangan, cầu Gwangan.

Cầu Gwangan có đường dài 7.4km là cầu vượt biển phía trước Gwanganri của Busan. Là một nơi giống như thương hiệu của Busan.

Chỉ cần nhìn thấy màu sắc đa dạng của cầu Gwangan thay đổi nhanh chóng theo động tác du thuyền là có thể cảm nhận được sự thú vị ngọt ngào của cảnh đêm.

Vì là du lịch du thuyền đêm nên tôi mặc nhiều quần áo hơn nhưng gió đêm không lạnh lắm nên tôi đã ở trên boong tàu suốt chuyến du lịch du thuyền.

Ngày này cũng có những hành khách đến thăm theo đơn vị gia đình, nhưng chủ yếu có nhiều người yêu nhau thích hẹn hò và thỉnh thoảng tôi cũng gặp những người bạn đến từ câu lạc bộ. Tôi sống ở nơi khác nhau và mục đích đi du lịch du thuyền cũng khác nhau, nhưng đó là những người đã đi cùng một thuyền trong thời gian đi du lịch. Đó là khoảng thời gian thú vị của chuyến du lịch Busan.

Ngày mà sóng cũng yên ắng.. Con thuyền lắc lư theo dòng nước nên có thể di chuyển từ nơi này 밤투어 대체사이트 đến nơi khác của du thuyền để chụp ảnh. Đó là một chiếc du thuyền mạnh mẽ mà không có tiếng động.

Điểm nổi bật của chuyến du lịch du thuyền Busan là pháo hoa. Những chiếc du thuyền xuất phát từ du thuyền G đã tập hợp lại và cùng nhau bắn pháo hoa. Đó là một buổi biểu diễn pháo hoa được tận hưởng ở biển đêm. Vừa ngắm pháo hoa nổ tung hướng về bầu trời đêm đen tối vừa nghĩ đến Hanabi mà tôi đã thấy trong chuyến du lịch du thuyền Nhật Bản từ lâu. Đó là một đêm kỷ niệm.

Nếu chụp hình đẹp thì..Khoảnh khắc mong muốn được làm như vậy Phải chụp lại cảnh ngọn lửa đang lan tỏa thật đẹp mới đươ Kỹ năng đó vẫn còn xa lắm.

Chuyến du lịch du thuyền Busan mất khoảng 1 tiếng. Mỗi người đều thưởng thức cảnh đêm theo cách riêng của mình ở một nơi thoải mái. Đó là một khoảng thời gian phong phú với ánh đèn chiếu vào đêm tối. Chuyến du lịch lãng mạn hơn là đi đêm.

Hot Plus của Busan là The Bay 101 course. Những ánh đèn trong bóng tối đen là một đại dương tuyệt đẹp Lần trước khi đi du lịch, chúng tôi đã chụp hình ban đêm tại The Bay 101 và đây là nơi nổi bật nhất. Nếu đi du lịch Busan thì hãy tận hưởng sự lãng mạn ban đêm cùng với du thuyền. Đây là niềm hạnh phúc mà các bạn có thể nhớ mãi.

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다