Có lẽ nhiều điều có vẻ như là một sự thất vọng

Đây là những câu hỏi thường được nghe trong những ngày này, nhưng đôi khi có những câu hỏi liệu tiếp thị blog vẫn có thể hoạt động được hay không. Tôi không phải là một blogger nóng lên tiếp thị blog, nhưng tôi tin tưởng rằng tôi đã dẫn dắt phản ứng bằng cách đăng một bài đánh giá sản phẩm yêu thích của tôi, nhưng dường như tôi nhận được những câu hỏi như vậy khi blog bị đẩy ra khỏi thời đại khi phiên bản đã thay đổi trên YouTube.

Thành thật mà nói, đó là thu nhập thông qua đăng blog! Naver Adpost, AdSense và Kupang Partners, nhưng thu nhập mà bạn có thể kiếm được không quá lớn trừ khi bạn làm tất cả mọi thứ. Tất nhiên, sự khác biệt về thu nhập có thể lớn tùy thuộc vào tầm quan trọng của chất lượng đăng, nhận thức và phản ứng nội dung đã được nâng lên kịp thời, nhưng nó cũng không đủ theo kinh nghiệm của tôi.

Tuy nhiên, một số người nói rằng nếu bạn nhấn mạnh vào blog về hiệu quả tiếp thị, bạn sẽ ngu ngốc ở một bên, nhưng mặt khác, có một lý do.

sự thật mà blog có thể truyền đạt

Ví dụ, sự thật mà blog có thể truyền đạt có thể truyền đạt một niềm tin khác với video. Nó được gọi là một bài đánh giá về cuốn sách và có một số khó khăn để mô tả chi tiết cuốn sách với video. Truyền tải độ sâu của hương vị cũng không đủ để cho hình ảnh thay thế. Đánh giá các tác phẩm ở cấp độ thẩm mỹ, và niềm vui của chuyến đi, cũng là sự quyến 백링크 rũ của blog.

sức mạnh mà một số lượng nhỏ các yêu cầu có thể được tập hợp lại để hiển thị

Ngay cả khi Internet đầy những bài báo gây ra sự đắm mình trong các vấn đề, đó cũng là một sức mạnh nhỏ của blog mà các bài đánh giá đã được đăng trong một thời gian dài có thể được yêu thích. Nếu bạn có thể thu thập nó mỗi ngày, ngay cả khi bạn có thể thu nhỏ nó so với bạn phải dành rất nhiều thời gian và năng lượng để chụp và chỉnh sửa video mỗi ngày, blog có thể là một nền tảng thực sự hấp dẫn.

sự quyến rũ mà quảng cáo thích hợp cho bạn có thể cảm nhận được

Một quảng cáo cho thấy rằng nếu bạn tiếp tục thu thập những thứ nhỏ, bạn cũng sẽ có thu nhập quý giá và bạn sẽ có thể trải nghiệm nó thông qua blog của bạn. Bạn có thể cảm nhận được các mục nhập lợi nhuận thông qua blog như nhóm kinh nghiệm blog và các phóng viên chính sách công.

Và đó là một blog phù hợp để tạo ra hệ thống tiếp thị của riêng bạn bằng cách liên kết với các nền tảng xã hội khác nhau. Tôi đã có một kinh nghiệm nhỏ ở đây, và tôi đã có một khoản thu nhập blog hàng tháng để tham gia vào một quỹ dài hạn và trải nghiệm đòn bẩy.

Làm thế nào tốt hơn để bắt đầu ngay từ đầu?

Bước đi bộ chậm sẽ rất quan trọng để phục vụ như là một nền tảng tiếp thị. Tốt nhất là kích hoạt nó bằng cách tiếp cận các chủ đề khác nhau, nhưng tôi nghĩ rằng tốt nhất là tăng nội dung yêu thích của bạn liên tục, tích lũy các chỉ số, tìm cách tiếp xúc thẻ với định lý danh mục và tích lũy nó thông qua quảng cáo sau bài đăng và đối tác Kupang mà tôi đã nói trước đó.

Chúng ta cần tìm ra một lĩnh vực cần tiếp thị.

Thật thẳng thắn khi muốn tăng số lượng truy vấn với nội dung có nhiều nội dung đổ hoặc nội dung tìm kiếm trong thời gian thực cao, nhưng nó có thể sụp đổ trên tường cao vì cạnh tranh khốc liệt hơn bạn nghĩ.Ngược lại, sẽ hữu ích hơn để đối phó với những điều đơn giản nhưng cần thiết như lĩnh vực không được giải quyết nhiều trong cuộc sống hàng ngày, bí quyết, v.v …

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다