Tuy nhiên, việc tuyển dụng không được thực hiện đúng cách do corona virus mới,

Liệu Juventus có thay đổi huấn luyện viên trong một mùa giải khác không? Andrea Piro, người đã được bầu để thua, đang run rẩy, quan tâm đến huấn luyện viên Real Madrid Ginedin Zidane, người đã từng chơi cho Juventus trong những ngày chơi của mình.

Juventus là một đội từng giành chức vô địch Serie A của Ý và giành chức vô địch Champions League của Liên đoàn Bóng đá Châu Âu (UEFA). Năm 2018, anh mơ ước trở thành một nhà lãnh đạo châu Âu bằng cách đưa Cristiano Ronaldo, một người đàn ông của giải vô địch.

Không dễ dàng để đánh bại châu Âu. Mauricio Sari và Piroro được bổ nhiệm sau khi Marcimiliano Alegri, nhưng không có hiệu quả lớn. Đặc biệt, huấn luyện viên mới bắt đầu Firo đã không thể làm được điều này. Mặc dù anh đã cho thấy sự cải thiện trong nửa đầu của hiệp hai, anh đứng thứ tư trong giải đấu với sự khác biệt 8 điểm so với Intermillan.

Nó đã được tiết lộ rằng triển vọng cấp cao Adnan Yanujai (26), người từng được coi là người kế nhiệm Ryans, đã bị đuổi khỏi Manchester United.

Theo báo cáo của “Mirror” của Anh vào ngày 19 (Thời gian Hàn Quốc), Warren Joyce, cựu huấn luyện viên của đội dự trữ Manchester United, đã làm chứng rằng Yanujai rất không trung thành.

Joyce nhớ lại, “Yanuzai đã đi đến nhóm đầu tiên và không tập luyện chăm chỉ, ngồi ở Jakuji và không tập luyện cho các cầu thủ khác trong khi nghỉ ngơi.”

Janujai, người chơi ở Bỉ, đã được tuyển dụng cho United vào năm 2011 ở tuổi 16. Anh được gọi là “người kế nhiệm” bằng chân trái của mình. Anh đã nhanh chóng trở thành một trong những người đầu tiên được công nhận vì tài năng của mình.

Januzai, người đã đi đến và đi từ Reserve và Nhóm 1, đã xuất hiện vào năm 2013 như một ngôi sao hàng đầu, người đã có dòng dõi thứ bảy của United sau David Beckham và Cristiano Ronaldo.

Nhưng anh đã thất vọng trong mùa giải 2014-2015. Anh đã có một sự nghiệp bóng đá trong mùa giải 2013-2014. Cuối cùng, Januzai đã thất bại trong việc hồi phục. Ông chuyển đến Real Sociedad vào năm 2017.

Joyce lưu ý, “Các cầu thủ như Yanujai không cố gắng nhiều hơn nếu họ lên đến một mức độ nhất định”, ông nói thêm, “Các nhà lãnh đạo cảm thấy thất vọng khi làm điều này. Đó là một cầu thủ có thể phát triển hơn nữa. “

Eduardo Indie, một chuyên gia 해외축구중계 bóng đá Tây Ban Nha và biên tập viên của “Ocadiario”, nói, “Euventus đã liên lạc với Zidane. Jidan, người đã từng là cầu thủ trong năm 1996 và 2001, nói ông hy vọng sẽ trở lại Turin.

Juventus đang mong muốn giành chiến thắng trong trận chung kết châu Âu với Ronaldo, và Zidane đã giành được ba chiến thắng liên tiếp trong lịch sử bóng đá châu Âu với Ronaldo tại Real Madrid. Ronaldo không còn trẻ nữa, vì vậy tôi nghĩ đó là lần cuối cùng.

Cũng có thể là thực tế: HLV Zidane đã có thời gian tốt nhất tại Real Madrid từ năm 2016 đến năm 2018; anh rời đi khi anh vỗ tay, nhưng đội bóng đã trở lại vào tháng 3 năm 2019. Tuy nhiên, việc tuyển dụng không được thực hiện đúng cách do virus corona mới, và đội yếu đã bị bắt và Primera División đứng thứ hai, Copadelei và Super Cup đã bị làm nhục.

HLV Zidane và Real Madrid kết thúc hợp đồng vào mùa hè năm 2022, và có một câu chuyện rằng họ có thể rời Real Madrid vào mùa hè. Nếu bạn rời Real Madrid, đó là cơ hội để Juventus tiếp cận.

Trong khi đó, Juventus gần đây đã bị vướng vào việc tuyển dụng Son Heung-min, theo các phương tiện truyền thông Ý “Calcio Mercato”, đã chuẩn bị khoản phí chuyển nhượng là 78 triệu bảng Anh (khoảng 119,6 tỷ won) để tuyển dụng Son Heung-min.Ông cũng nói thêm rằng ông sẽ bán tiền đạo hàng đầu của mình, kết hợp với thâm hụt Tottenham, và ông sẽ phải xem liệu ông có thực sự có thể tăng cường huấn luyện viên và tiền đạo vào mùa hè này hay không.

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다