Sự tương tác giữa con người và con người rất quan trọng

Đã đến thời đại mà người tiêu dùng ngày nay có thể nhận được thông tin đa dạng về dịch vụ hoặc đồ vật quan tâm một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, khoảng cách xã hội được duy trì bởi Korona 19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chúng ta như kinh tế, kinh doanh, công nghiệp, và kết quả là sự thay đổi của xu hướng quảng cáo và marketing đang được đẩy nhanh.

Trên thực tế, theo một báo cáo được công bố bởi Megle (công ty tiếp thị dữ liệu), nhân viên tiếp thị cho biết họ đã thay đổi cách tiếp cận nội dung tiếp thị đối với người tiêu dùng, câu hỏi về chiến lược ưu tiên hàng đầu của marketing là gì, thử nghiệm kỹ thuật tiếp thị mới, chuyển sang thông điệp tiếp thị̂n trung tâm người tiêu dùng, phát triển chức năng giao dị̂n mới.

Ý tôi là, với tầm quan trọng của Corona 19, sự quan trọng của online ngày càng tăng, mặc dù khó khăn nhưng chúng tôi đang cố gắng đưa vào các tính năng mới để nâng cao sự tiện lợi của khách hàng tiềm năng trực tuyến hoặc cố gắng đa dạng để tập trung vào những khách hàng tiềm năng đang tiếp xúc với nhiều kích thích trên mạng.

Tất cả những hành động mà chúng ta thực hiện thông qua internet đều để lại dấu vết. Ngoài ra, nếu bạn đặt sốt bản đồ vào website, bạn có thể biết được bạn đã kéo xuống đến đâu, bạn đã kéo đến đâu, và bạn đã ở đâu nhiều nhất.

Theo đó, thời đại tiếp thị dựa trên cảm giác của hiện tại, nơi có thể hiển thị nhiều dữ liệu 백링크 của người tiêu dùng, đã kết thúc, trong tương lai các công ty không thể sử dụng dữ liệu, đặc biệt là các công ty tiếp thị sẽ dần bị loại bỏ.

Ngoài ra, gần đây, công nghệ AI sử dụng dữ liệu lớn để tạo ra chiến lược quảng cáo đang phát triển, và trong tương lai gần, AI có thể xử lý hầu hết các công việc mà AE thực hiện.

Theo tài liệu được công bố tại McKinsey, sự chuyển đổi sang kênh trực tuyến của người tiêu dùng và doanh nghiệp đã được đẩy mạnh 5 năm. Nói cách khác, Corona19 đóng vai trò đẩy nhanh và tăng cường xu hướng của phương thức tiếp thị và vận hành doanh nghiệp đang dần thay đổi.

Trong giai đoạn tìm kiếm phương hướng sinh tồn ban đầu của virus Corona, hiện đang bước vào giai đoạn chuẩn bị cho sự hồi phục và phát triển. Hơn nữa, thị trường trực tuyến sẽ trở nên quan trọng hơn vì thế giới không thể quay trở lại trước Corona.

Tất nhiên, sự kiện offline hoặc tiếp thị trực tiếp có thể phục hồi dần dần. Nhưng hiện tại mọi thứ đang gặp nguy hiểm, vì vậy chúng ta không thể cứ chờ đợi để xây dựng đường

Vì vậy, các doanh nghiệp và nhà tiếp thị phải từ từ giảm sự phụ thuộc vào chiến lược outbound truyền thống và tập trung vào việc tạo ra chiến lược inbound.

Để làm được điều này, bạn cần chuẩn bị đón chào người tiêu dùng trực tuyến như đầu tư vào SEO, đăng ký và kênh giao tiếp trực tiếp với người tiêu dùng, kích hoạt kênh kỹ thuật số thay thế cho sự kiện offline

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다